Diễn giải thành phần nước rửa tay khô trung tính tràm trà Lam Hà

Diễn giải về thành phần nước rửa tay khô trung tính tràm trà Lam Hà

Những lời giới thiệu về công dụng giúp khách hàng lựa chọn nhanh sản phẩm. Nhưng nếu khách hàng muốn hiểu về sản phẩm thì cần diễn giải về công thức thành phần. Thành phần của sản phẩm là gốc rễ tạo ra tính năng và chất lượng của sản phẩm. Mời bạn khám phá thành phần chai nước rửa tay khô tràm trà Lam Hà qua tiêu chuẩn cơ sở được công ty công bố:

Thành phần nước rửa tay khô Lam Hà gồm: ethanol, nước,  tinh dầu tràm gió, khuynh diệp, tràm trà, decyl glucoside.

1. Tỷ trọng nước rửa tay khô

Tỷ trọng là đơn vị dễ đo đạc, kiểm chứng nhất. Chỉ cần cân lên và chia cho thể tích là ra tỷ trọng. Nước rửa tay khô tràm trà Lam Hà có tỷ trọng 0.94-0,96. Công bố chỉ tiêu tỷ trọng là cung cấp cho khách hàng một thông số dễ giám sát nhất mà không cần thiết bị phân tích chuyên ngành.

Tỷ trọng trên nhỏ hơn 1 nhẹ hơn nước do sản phẩm chứa cồn hàm lượng cao. Do đó nên tính sát khuẩn cũng cao hơn. Dung dịch có tỉ trọng lớn hơn sẽ thể hiện nhiều nước ít cồn, khả năng sát khuẩn thấp hơn. Và tất nhiên khi sản phẩm chứa nhiều cồn thì giá thành cũng sẽ cao hơn là chứa nhiều nước.

2. Hàm lượng ethanol

Hàm lượng ethanol 70% là hàm lượng tiêu chuẩn nằm trong khoảng 60÷80%. Hàm lượng này có tác dụng sát khuẩn tốt nhất mà không gây khô da. Ethanol của Lam Hà là loại cồn thực phẩm được tinh chế lại cho tinh khiết hơn, loại bỏ mùi tạp nhiễm của cồn lên men giúp sản phẩm có độ tinh túy và không nhức đầu.

3. Độ pH nước rửa tay khô

Độ pH 7-8 là độ pH trung tính ngang với giá trị đo được ở vòi nước máy sinh hoạt. Giá trị này rất quan trọng với sản phẩm rửa tay khô bởi các chất nằm lại trên da không có tính kiềm hay tính axit gây hại cho da. Mặt khác, giá trị pH trung tính cho thấy thành phần không chứa hóa chất gây hại cho da và sức khỏe.

4. Hoạt chất phát hiện trên máy sắc ký khí khối phổ GCMS

1,8 cineol, anpha terpinen, Terpinel -4-ol  là những chất chính của tinh dầu tràm gió, khuynh diệp, tràm trà. Đây là những loại tinh dầu có tính kháng khuẩn, nấm, virut được dùng truyền thống lâu đời trong việc sát khuẩn ngoài da, phòng ho cảm sốt. Chúng an toàn cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai.

Tinh dầu vừa có tính sát khuẩn tại chỗ, vừa có khả năng bay hơi đi đến các vùng sâu trong hệ hô hấp để sát khuẩn. Bởi vậy sản phẩm có tính năng kép. Ngoài cách rửa tay sát khuẩn, có thể xoa và hít ngửi khẩu trang giúp khử khuẩn đường hô hấp.

Decyl glucoside là chất hoạt động bề mặt hữu cơ an toàn, dẫn xuất từ tinh bột ngô giúp tăng khả năng làm sạch và dưỡng da. Chất hoạt động bề mặt lưu lại trên da mà không gây hại cho da.

Tiêu chuẩn cơ sở nước rửa tay khô hand sanitizer Lam Hà
Tiêu chuẩn kỹ thuật nước rửa tay khô hand sanitizer Lam Hà

Qua phân tích thành phần nước rửa tay khô Lam Hà, ta thấy đây là sự nâng cấp từ cồn sát khuẩn. Có thể dùng cho các mục đích khác như lau rửa vết hăm cho em bé, rửa vết thương, trị mụn trứng cá, xoa bóp giảm đau cơ, tê bì vai gáy.

Tới đây, hy vọng khách hàng đã hiểu thấu đáo và yên tâm sử dụng sản phẩm Lam Hà.

Nguồn: Blog lamha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eighteen + seventeen =