Câu chuyện về Aroma Garden

Năm 2013, suy thoái kinh tế kéo dài, nhiều phụ nữ ở độ tuổi sinh nở bị thất nghiệp, kéo theo những hệ lụy không nhỏ đến cuộc sống gia đình. Nhiều phụ nữ rơi vào tình cảnh bị trầm cảm và mất phương hướng cuộc sống. Và trái tim của những người phụ nữ bắt đầu thổn thức. Chúng tôi cần làm gì đó để vượt qua khó khăn, để tinh thần phấn chấn, để tiếp tục sống. Câu lạc bộ yêu thích mùi hương được thành lập tự phát vào ngày 20/10/2013.

Ở CLB này, hàng ngàn phụ nữ chia sẻ với nhau những câu chuyện liên quan đến mùi hương thiên nhiên, đến cỏ cây. Chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc con cái, chăm sóc chính bản thân mình. Từ những câu chuyện đời thường ấy, chúng tôi chia sẻ với nhau những câu chuyện làm ăn, giúp nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn chung thời đó.

Ban đầu chỉ một vài người, rồi các con số thành viên cứ lớn dần. Chúng tôi bắt đầu chia sẻ các kĩ năng bán hàng, kĩ năng kinh doanh, tình yêu thiên nhiên với nhiều người. Qua mùi hương, có rất nhiều người trong chúng tôi đã tìm thấy lại niềm đam mê của mình. Họ trở thành những “đại sứ” về mùi hương, nụ cười và cuộc sống ấm áp lên.

Tinh dầu thiên nhiên đến với chúng tôi từ tình yêu dành cho cuộc sống đầy rẫy khó khăn này. Việc kinh doanh tinh dầu đến với chúng tôi từ tình yêu đối với phụ nữ và trẻ em. Đặc biệt đối với phụ nữ, chúng tôi muốn mang cho họ mùi hương dịu dàng từ mẹ thiên nhiên. Chúng tôi muốn người phụ nữ đẹp hơn, và hiểu nhiều hơn khi lựa chọn các sản phẩm an toàn. Chúng tôi mượn các sản phẩm thiên nhiên để nói về những điều tốt đẹp của cuộc sống. Chúng tôi muốn họ có trách nhiệm hơn đối với sự an toàn cho con người và môi trường … Và nhất là chúng tôi muốn thay đổi cuộc đời của những người phụ nữ.

Quả là cái gì bắt đầu từ tình yêu thì cũng điều phát triển nhanh đến không ngờ. Tình yêu của chúng tôi lan tỏa khắp mọi vùng miền của tổ quốc. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên 65 tỉnh thành Việt Nam với các nhà phân phối lớn. Sản phẩm tinh dầu thiên nhiên Việt cũng đã có mặt trong hơn 3000 nhà thuốc tại khu vực phía Nam.

Chúng tôi thật sự hạnh phúc. Đã có hơn 200 người phụ nữ trí thức có trình độ, chỉ vì yêu mùi hương thiên nhiên, yêu sản phẩm thiên nhiên mà đã trở thành những người bán hàng xuất sắc của sản phẩm tinh dầu Việt Nam.