Lưu ý cách nhỏ giọt tinh dầu

nhỏ giọt tinh dầu

Mỗi loại tinh dầu có độ nhớt và sự thích ứng môi trường thời tiết khác nhau. Nhưng khi sản xuất lọ đựng tinh dầu thì chỉ có một dạng lọ duy nhất. Nếu nhỏ không khéo, lúc thì tinh dầu tắc tị không chịu ra, lúc thì ra quá nhiều lãng phí.

Để giúp khách hàng nhỏ tinh dầu đều và nhỏ đúng số giọt, Aroma xin ghi lại những thông tin sau:

1. Hướng dẫn cách nhỏ giọt tinh dầu

Cấu tạo nút nhỏ giọt của lọ đựng tinh dầu  gồm hai lỗ. Một lỗ ở giữa tròn để nhỏ tinh dầu và một lỗ theo cuống nhựa dài vào trong để thông khí khi nhỏ giọt (giống kiểu đục hộp sữa 2 lỗ vậy).

Khi nhỏ thì để cái cuống thông hơi quay lên trên. Nghiêng từ từ lọ tinh dầu. Khi cái cuống nó nổi lên khỏi mặt tinh dầu thì sẽ thông hơi vào lọ. Khi đấy tinh dầu sẽ chảy ra thì nghiêng lại.

Sở dĩ nhiều người không điều khiển được là do để cuống nằm phía dưới. Để cuống phía dưới khi nghiêng lọ, tinh dầu không chảy ra do cuống vẫn bị ngập trong tinh dầu không thông khí. Nếu lắc mạnh hoặc quay hướng cuống sẽ tạo áp lực mạnh khiến tinh dầu chảy ra nhiều.

Vậy cách nhỏ để tinh dầu ra đều là: Quay cuống nhựa lên phía trên, nghiêng từ từ, khi nhỏ đủ vài giọt thì hạ độ nghiêng của lọ xuống.

Lưu ý : Giọt có thể chảy nhanh, hoặc chảy chậm, tùy theo loại tinh dầu có loại chảy nhanh, có loại chảy chậm tùy theo độ nhớt và thời tiết nóng, lạnh

2. Hướng dẫn cách sử dụng chai có vòi xịt phun sương:

cách dùng tinh dầu xịt phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × two =