Mùi hương và tính cách trong con người bạn

Mùi hương và tính cách là cảm xúc của cuộc đời…

Nhớ những ngày sáng mùa thu tiết trời se se lạnh, bước chân ra.đường khoác một chiếc áo mỏng rồi đi làm cũng cảm nhận rõ cái gió lùa vào trong da thịt. Hoa sữa thơm khắp lối các phố phường, thơm mùi bát phở nóng đầu.ngõ, nắm xôi xéo bé tí tẹo của bà Nhàn bán hàng rong nghe thôi mà rạo rực. 

Câu chuyện về mùi hương thì kể hoài không hết. Hương thơm của cây cỏ tự nhiên được thu hoạch và chế biến theo nhiều cách khác nhau cho ra.đời những loại tinh dầu nguyên chất mà ngày nay sử dụng trong nước hoa nhiều vô kể. Mỗi một lựa chọn, một sở thích khác nhau sẽ nói lên tính cách con người của bạn.mà đôi khi bạn chẳng hề để ý một lần. 

Test thử bài chia sẻ của chúng mình xem bạn thuộc nhóm tính cách nào nhé!

Sự tác động của mùi hương và tính cách

Thật ra đây là sự tác động qua lại bởi chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhau. Thử hình dung khi bạn đang cáu giận bỗng nhiên mùi hương.trên chiếc áo khoác thư giãn giúp kiềm chế phản ứng của bạn thì hành động khác cũng sẽ xảy ra. 

Cảm xúc trong cuộc sống cũng vậy, nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe và hạnh phúc của mỗi giai đoạn. Đi qua những khoảng thời gian khác nhau, có mùi quen mùi nhớ.sẽ trở thành một phần trải nghiệm và ký ức trong cuộc đời của bạn. 

Sở thích mùi hương còn có thể đến từ nơi bạn sinh ra và lớn lên. Đến từ không khí gia đình, thể chất và tâm lý. Tất cả những yếu tố này cũng định hình lên tính cách của chính chúng ta.

Nhóm tính cách hướng nội

Nghe thì tưởng họ nhàm chán nhưng nhóm tính cách nào cũng có những thu hút đặc biệt với người khác. Họ có nhu cầu về sự yên tĩnh và hòa hợp bên trong rất lớn. 

Hành vi của nhóm tính cách này thường là suy nghĩ rất nhiều về bản thân và những người xung quanh. Họ sâu sắc nên sẽ từ chối những sự cợt đùa hời hợt một cách rõ ràng đấy nhé. Giống như việc bạn thà ở nhà còn hơn là đến một bữa tiệc nhàm chán và không phù hợp với mình. 

Lối sống mong muốn của họ là cá nhân và độc đáo, thường không thể thay thế được. Nhóm mùi hương phù hợp với tính cách của họ là hương thơm có xu hướng phương Đông.

Nhóm này thiên về hương mùi mạnh và lưu rất lâu, chúng thường là.xạ hương hay gỗ đàn hương. Những hương này có mùi vị ấm áp, đậm và cực kỳ thu hút, vô hình tạo ra một cảm giác chững chạc xen lẫn sự tin tưởng. 

Mùi hương này kích thích cảm xúc khá mạnh nên thường được dùng vào những.cuộc hẹn riêng tư buổi tối hoặc ban đêm. Bí ẩn, thu hút và có đôi chút nóng nảy làm gam màu của nhóm hương này. Họ có cá tính riêng, độc đáo và phá cách đấy nhé.

Nhóm tính cách hướng ngoại

Nhóm này chiếm khá đông và dễ dàng nhận biết vì tâm lý cơ bản hướng ra bên ngoài của họ. Những người sử dụng mùi hương trong nhóm này có xu hướng năng động, lạc quan và tích cực. Hành động của họ thường quyết đoán và táo bạo, họ chấp nhận rủi ro và thích sự khám phá. Trong mọi cuộc chơi hay các hoạt động tập thể họ thích trở thành người lãnh đạo bởi sự chủ động và tự lập.

Nhóm mùi hương này thường lựa chọn những hương thơm tươi mát họ cam, chanh hoặc các loại hương hoa như nhài hay lan. Những mùi hương này thường dễ nhận ra luôn và dễ kết nối với mọi người. Lối sống khi lựa chọn ở đây là sự thẳng thắn, thực tế và thể hiện quan điểm một.cách rõ ràng, họ.dễ truyền động lực bằng hành động cho những ai nhàm chán. 

Những người này thường chiếm ưu thế trong nhiều mặt cuộc sống. Giống như những cô gái thích mùi hương tươi.mát.rất năng động và thích các hoạt động ngoài trời. Mọi người đều bị cuốn hút bởi vẻ ngoài đầy sức sống của cô ấy, lạc quan, vui vẻ và nhiều năng lượng.

Nhóm cảm xúc thay đổi

Những người thuộc nhóm này họ nhạy cảm và có cảm xúc phát triển tốt, tâm trạng cũng thay đổi thường xuyên. 

Nếu bạn để ý một số người xung quanh mình, có lúc họ thừa sự nhiệt tình, sẵn sàng.làm tất cả mọi thứ nhưng có lúc lại chẳng có năng lượng để làm gì. Suy nghĩ và hành động của họ đôi khi thiếu sự thống nhất và mục tiêu ở chỗ đó. 

Nhóm mùi hương phù hợp ở đây là là các loại hoa có hương nhẹ dịu như hoa hồng hay oải hương. Mà thường họ sẽ không sử dụng một loại hương nhất định, thay vào đó họ kết.hợp thay đổi như cảm xúc trong con người họ vậy. Đơn giản là thay đổi tỷ lệ cũng như một cách làm mới bản thân họ. 

Mùi hương và tính cách thật ra là như vậy đó. Với bản thân mỗi một người, khi đã yêu thích một mùi hương nào đó thì thường sẽ gắn bó rất lâu. Mùi hương không phải để thoáng qua, hương là để gợi nhớ ngay từ lần đầu gặp mặt. Bởi vậy có nhiều mối quan hệ qua đi, ký ức còn đọng lại trong họ duy nhất là mùi hương…

Mỗi chúng ta đều mang những gam màu khác nhau của cuộc sống, cứ thoải.mái lựa chọn và sống đúng với tính cách của mình để rồi mỗi một khoảng thời gian qua đi, bạn vẫn không sao quên được từng mùi hương ấy!

Ghé thăm Khu vườn tinh dầu nhà AromaG để lựa chọn cho bản thân mình những mùi hương phù hợp nhất nhé!

Fanpage: Tinh dầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 15 =