Chương trình khuyến mãi chào thu

khuyen mai chao thu, tinh dau duoi muoi, phong chong sot xuat huyet, tang suc de khang, tinh dau duoi muoi huong sa chanh

Tháng 8 về trong mênh mang những cảm xúc về mùa thu, hiu hiu gió nhẹ và những cơn mưa bất chợt. Những cơn mưa chiều đổ đều đều trên mái tôn lộp độp và tí tách dưới hiên. Mưa từng cơn đi qua khắp con phố nhỏ, chẳng báo trước làm ai đó lỡ ướt vai.

Tháng 8 về dịu dàng với những cơn mưa không còn gắt gỏng như những ngày tháng 7. Đang nghe radio và tận hưởng không khí trong lành của mùa thu thì cũng là lúc mình bừng tỉnh khi lời nhắc nhở nhẹ nhàng của anh bạn trong radio vang lên: “Mùa này đi ra ngoài mọi người nhớ mang theo thuốc chống muỗi bên mình nhé”. Vì mưa nhiều muỗi sẽ xuất hiện và kèm theo đó là những căn bệnh do muỗi gây ra như: số xuất huyết, Zika… Hoặc có thể là những đợt cảm lạnh do bất chợt dính mưa. Dù sao đi nữa thì chúng ta cũng cần phải bảo vệ sức khỏe trước tình hình dịch Covid chưa có nhiều thuyên giảm.

Mọi người có thể:

Để tri ân và đồng hành cùng khách hàng đi qua mùa thu thật trọn vẹn – Aroma Garden có một chương trình nhỏ dành tặng cho đại lý và khách lẻ:

  • Giảm giá 5% tất cả các đơn hàng áp dụng với Đại lý
  • Giảm giá 10% tất cả các đơn hàng áp dụng với khách lẻ
  • Với đơn hàng của khách lẻ > 500k sẽ được free ship.

Thời gian áp dụng: 20/08/2020 – 26/08/2020

Aroma Garden kính chúc quý khách có một mùa thu ý nghĩa và khỏe mạnh bên gia đình!

Cách thức mua hàng:

  1. Trực tiếp trên website aromagarden.net/shop/
  2. Fanpage: Tinh dầu Việt Nam
  3. Điện thoại hỗ trợ: 02473085585 – 0968601887
  4. Nhóm hỗ trợ khách hàng: Aroma Garden và Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen + eleven =