Nào cùng “Uống xanh – Bảo vệ môi trường”!

HIỂM HỌA ỐNG HÚT NHỰA

Theo dõi các phương tiện truyền thông gần đây, chắc hẳn chúng ta đều nghe đến những mối nguy hiểm tiềm tàng của ống hút nhựa đối với môi trường. Ống hút nhựa nhỏ bé và chỉ có giá trị sử dụng bằng thời gian uống một cốc sữa hay cốc sinh tố. Tuy vậy, nó có thể còn tiếp tục nằm trong đất, trong nước tới 500 năm và gây ra cái chết của hàng triệu sinh vật biển. Thật là đáng sợ!

Phần mô tả ống hút trên trang web https://www.loaiplastic.vn/

Lý tưởng nhất là thôi không dùng ống hút nữa. Nhưng nếu mình thuộc ca khó không thể không dùng ống hút thì sao? Ví dụ như các mẹ, các cô sợ trôi son khi uống nước? Ví dụ như các con còn quá bé khó có thể cầm chiếc ly to và nặng?

Một trong những giải pháp đang được ưa dùng là sử dụng ống hút giấy thay thế ống hút nhựa. Có thể các bạn chưa biết, nhưng trước khi ống hút nhựa ra đời thì người ta đã dùng ống hút giấy đó. Việc đổi từ ống hút nhựa sang dùng ống hút giấy hay các loại ống hút dễ phân hủy có khác gì “trở về nguồn cội” nhỉ?

Để hiểu hơn về lịch sử tiến hóa của ống hút, hãy dành 4 phút xem đoạn phim ngắn này nhé:

CÙNG HÀNH ĐỘNG LOẠI BỎ ỐNG HÚT NHỰA RA KHỎI CUỘC SỐNG

Các bạn thân mến,

Aroma Garden luôn nỗ lực hết mình góp phần giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường xanh. Ở Aroma Coffee từ lâu đã không còn bóng dáng ống hút nhựa nhé!

Gần đây, Aroma bắt đầu hợp tác với EasyGreen, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bảo vệ môi trường. Sự hợp tác này nhằm lan tỏa các giải pháp hữu hiệu thay thế cho đồ dùng một lần hại môi trường, hại sức khỏe.

Nhân dịp này, Aroma xin giới thiệu chương trình “Uống xanh bảo vệ môi trường”. Chương trình dành cho các quý khách hàng và đại lý trên toàn quốc. Nội dung chương trình như sau:

Mua 2 gói bột rau tặng 1 hộp ống hút giấy EasyGreen 22.000 VND (40 cái).

Chương trình áp dụng cho khách lẻ và đại lý chiết khấu dưới 30%.

Thông tin ống hút giấy EasyGreen:

– Nguyên liệu: 100% giấy kraft có đặc tính bền, cứng, chịu được nhiệt độ nóng cao và lạnh.
– Đạt tiêu chuẩn US FDA Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration).

Aroma hi vọng, thông qua chương trình này, sẽ có càng nhiều bạn quyết tâm hành động vì môi trường. Chỉ thay đổi từng hành động nhỏ mỗi ngày, ta có thể giúp cả thế giới tránh được cả một hiểm họa 500 năm đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × two =