Phản hồi khách hàng về tinh dầu chống côn trùng

Tinh dầu chống côn trùng Lam Hà là một trong số các sản phẩm được ưa chuộng nhất mà Aroma Garden phân phối. Sản phẩm không chỉ hiệu quả trong phòng chống muỗi, kiến, gián mà còn an toàn cho phụ nữ và có mùi hương dễ chịu hơn hẳn. Ngoài ra, trong sản phẩm còn ẩn chứa nhiều công dụng tuyệt vời chưa được nhà sản xuất công bố mà được chính các khách hàng phát hiện và phản hồi trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là một số công dụng được khách hàng phản hồi với Aroma. Nào hãy xem đâu là công dụng mà ta chưa biết nhé.

Trị ghẻ nước

Một chị khách hàng ở Hà Nội đã trị khỏi ghẻ nước ở tay nhờ tinh dầu chống côn trùng Lam Hà. Cách dùng đơn giản: chỉ cần xịt trực tiếp vào chỗ bị ghẻ, xịt 1 lần vết ghẻ hết ngứa, xịt 3 lần sẽ làm khô vết mụn ghẻ và sau vài ngày thì vết mụn sẽ bong ra và khỏi hoàn toàn.

Thuốc chữa ghẻ ở hiệu thuốc có loại dạng kem với thành phần permethrin 5%. Tinh dầu chống côn trùng Lam Hà có permethrin nên cũng có tác dụng chữa ghẻ, nhưng hiệu quả hơn nhờ dạng nước và có thành phần tinh dầu.

Trị chấy

Chấy chủ yếu do các con học bán trú, bị lây từ bạn bè rồi về lây sang bố mẹ. Để trị chấy cho bản thân, các mẹ có thể trộn tinh dầu chống côn trùng với dầu gội đầu ủ rồi gội sạch, hoặc xịt trực tiếp lên tóc. Để trị chấy cho các bé có làn da nhạy cảm, có thể hòa tinh dầu vào nước và gội cho bé.

Trị sâu cho cây

Các loại hoa như hồng, ti gôn, sen cạn thường có sâu xanh. Xịt trực tiếp tinh dầu vào chỗ dễ bị sâu đục như nụ hoa, chồi khoảng 2-3 lần, là cứu được hoa khỏi bị sâu cắn. Chỉ cần dùng 1 chai tinh dầu đa zi năng này là không cần đến thuốc hóa học nữa, vừa tiết kiệm vừa an toàn.

Có khách hàng phản hồi tinh dầu pha loãng xịt rầy sâu trên rau rất hiệu quả, ngoài ra nhà chị còn trị được sâu và kén sâu trên hoa mai, nhờ đó cây mai nhà chị phát triển rất xanh tốt.

Tắm cho chó mèo

Nhiều gia đình dùng tinh dầu hòa nước tắm cho chó mèo cũng phản hồi rất tốt. Tinh dầu trị bọ chét rất tốt. Hơn nữa, tắm cho chó mèo còn giúp chó mèo có mùi thơm dễ chịu mà không bị rụng lông.

Trị kiến, gián, muỗi

Phần đông khách hàng của Aroma Garden ghi nhận sản phẩm tinh dầu Lam Hà đuổi kiến và gián rất tốt. Tuy nhiên mức độ hiệu quả thấp hơn đối với muỗi do muỗi số lượng nhiều và có thể tự do bay tìm nơi trú ẩn.

Theo kinh nghiệm của các khách đã dùng sản phẩm, muốn trị muỗi hiệu quả cần xịt tinh dầu thường xuyên hơn, tập trung xịt vào các khu vực cố định chỗ mình ngồi như ghế, tường, gầm ghế hay xịt vào quần, áo. Ngoài ra nếu nhà rộng nhiều muỗi, chỉ dùng tinh dầu xịt côn trùng sẽ không hiệu quả. Trong nhà cần kết hợp vệ sinh sạch sẽ, dùng xông tinh dầu đuổi muỗi và lau sàn sả chanh để có thể giảm muỗi. Dù không thể trị hoàn toàn muỗi hay các loại côn trùng trong nhà, sản phẩm vẫn được tin dùng và có khách hàng còn tiết lộ đã chung thành với tinh dầu chống côn trùng Lam Hà từ hơn 6 năm nay.

Còn nữa …

Trên đây là điểm qua 5 công dụng nổi bật được người sử dụng chia sẻ cho Aroma. Ngoài các công dụng kể trên, bạn còn biết công dụng gì khác nữa? Làm thế nào để dùng tinh dầu chống côn trùng tiết kiệm mà hiệu quả? Hãy nói cho Aroma những kinh nghiệm của bạn cùng sản phẩm dễ thương này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 1 =