Gel tắm mùi già đặc biệt cho ngày Tết

sữa tắm tinh dầu mùi già

Tục lệ tắm mùi già ngày Tết

Từ xa xưa, vào chiều 30 Tết, người Việt Nam thường nấu nước lá mùi già để tắm. Bởi chúng ta tin rằng tắm lá mùi sẽ giúp gột rửa đi những bụi trần của năm cũ, giúp sảng khoái để đón chào năm mới. Mùi lá mùi sẽ giúp tẩy uế, tiễn những đen đủi của năm cũ đi, trôi sạch những u uất, và nỗi buồn, để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón năm mới nhiều niềm vui và may mắn.

Tục lệ tắm lá mùi già ngày tết là tục lệ rất đáng yêu. Đáng yêu ở chỗ không phải mùi của cây mùi già. Những cây mùi này được trồng để bán tết (cùng với su hào, bắp cải, cải lá, cải bẹ, hành củ…). Nhưng người nông dân bán không kịp cho nên nó trổ hoa và cho hạt.

Cây mùi già không thể ăn sống, không thể cho vào nồi canh, hay món xào. Và những người phụ nữ đã tạo thành nước thơm, tắm tẩy uế cho cả nhà trước thềm năm mới. Ký ức về mùi hương của cây mùi già mang lại sự thư thái, ấm cúng cho toàn thể gia đình. Hương mùi già là biểu tượng cho sự tần tảo thanh cao của những người phụ nữ Á Đông.

GEL TẮM TINH DẦU MÙI GIÀ – SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO TẾT

Ngày nay cuộc sống bận rộn, việc lựa chọn lá mùi già, và việc đun nấu hạn chế dần. Gel tắm tinh dầu mùi già sẽ là lựa chọn hợp lý.

Gel tắm tinh dầu mùi già được phòng Lab của Gaia sản xuất mỗi dịp tết. Số lượng vừa đủ để phục vụ khách hàng thân thiết.

Sữa tắm tinh dầu mùi già Pizkie có giá bán lẻ: 300.000 VNĐ chai 200ml. Gel được chiết xuất từ tinh dầu mùi già nguyên chất. Dùng một chút vừa đủ để tắm đêm giao thừa thay cho tắm lá mùi già mà không cần phải cầu kỳ đun nấu.

Gel tắm tinh dầu mùi già thuộc bộ quà tặng mùi già phiên bản Xuân Canh Tí 2020 có thiết kế độc đáo đẹp mắt.  Khách hàng có thể mua lẻ từng sản phẩm hoặc mua trọn bộ theo nhu cầu.

Khuyến mãi xuân Canh Tý 2020 bộ quà tặng mùi già tết coriander

Tìm hiểu bộ quà tặng Mùi già TẾT CORIANDER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four + 16 =