Chương trình bán hàng lưu động – Giới thiệu sản phẩm

ban hang luu dong, giới thieu sản phảm

Ngày 11/07/2020 – Công ty Cổ phần AromaG (Aroma Garden) đã kết hợp với cửa hàng Bác Tôm Tân Mai tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới khách hàng  tại cửa hàng.

Mục đích của buổi bán hàng lưu động là giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tại khu vực. Với mong muốn ngày càng nhiều người Việt biết đến và tin dùng các sản phẩm có nguồn gốc Việt. Giúp cửa hàng đẩy hàng tồn kho, và phát triển khách hàng.

Các sản phẩm giới thiệu tại buổi bán hàng lưu động

bot rau ma say lanh, bot chum ngay nguyen chat, bot tia to giai cam, bot tra xanh, bot la sen, bot rau say lanh quang thanh, bot rau nguyen chat, an toan suc khoe.
Các sản phẩm giới thiệu tại buổi bán hàng lưu động
 1. Bột rau má
 2. Bột chùm ngây
 3. Bột tía tô
 4. Bột lá sen
 5. Bột Matcha
 6. Mẫu thử dung dịch lau sàn sả chanh 50ml
 7. Mẫu thử nướ rửa bát sả chanh 50ml
 8. Mẫu thử xịt đuổi côn trùng 10ml

Quy trình buổi bán hàng

Sáng 7h30 ngày 11/07/2020 nhân sự của Aroma tới cửa hàng cùng với nhân viên của cửa hàng Bác Tôm cùng nhau setup vị trí xe bán hàng lưu động. Chuẩn bị mẫu thử bột rau, tờ rơi, thông tin liên hệ và quà tặng kèm theo để tặng cho khách khi vào cửa hàng mua đồ.

Buổi bán hàng diễn ra từ 8h – 11h30 ngày 11/07/2020. Tuy thời gian ngắn nhưng đã tiếp cận và giới thiệu sản phẩm đến được một lượng tương đối khách hàng tại khu vực. Số khách hàng quan tâm sản phẩm thiên nhiên, an toàn sức khỏe chiếm 80% và có thái độ thiện cảm.

lau san sa chanh, rua bat sa chanh, xit duoi con trung, lau san duoi muoi, rua bat an toan da tay, xit muoi an toan suc khoe, lau san thien nhien, rua bat huu co
Tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Thành công lớn nhất tại buổi bán hàng đó là;có sự giao tiếp giữa nhân sự AromaG và cửa hàng Bác Tôm, có sự tương trợ nhau trong quá trình bán hàng, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Giúp cửa hàng đẩy hàng tồn kho, nhiều khách hàng biết tới cửa hàng hơn.

Hiện Aroma Garden sẽ tổ chức thường xuyên hơn những buổi bán hàng lưu động thế này để có sự tương tác và gần gũi hơn với khách hàng. Và có mong muốn anh/chị có thể giới thiệu thêm các điểm bán hàng các sản phẩm bột rau sấy lạnh:

 • Các cửa hàng thực phẩm sạch
 • Địa điểm gần chợ, khu chung cư.
Aroma Garden hỗ trợ:
 • Nhân sự kết hợp tư vấn bán hàng
 • Xe bán hàng lưu động
 • Sản phẩm bột rau + đồ uống thử.

Các anh/chị hỗ trợ mặt bằng sẽ được tính như điểm bán hàng của Aroma Garden và nhận mức giá ưu đãi từ sản phẩm bán được.

Aroma ưu tiên các cửa hàng, khu vực trong nội thành Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ: 0968044696 hoặc group “Aroma Garden và Khách hàng“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen + one =