Chủ đề

Xịt chống côn trùng Lam Hà

< Tất cả chủ đề

Sản phẩm có sử dụng trực tiếp trên da được không?

Không nên xịt vào da vì tránh trường hợp có khách hàng dị ứng với tinh dầu, nếu xịt vào gấu quần, gấu áo…

Xịt côn trùng có đuổi được bọ chét không?

Sản phẩm đã được thử nghiệm có hiệu quả đối với bọ chét, chúng thường xuất hiện trên chó, mèo nên hãy làm ướt toàn bộ lông thú cưng sau đó pha 0,5ml tinh dầu chống côn trùng với 30ml dầu gội đầu của người, xoa hỗn hợp lên toàn bộ cơ thể thú, chú ý xoa vào cả kẽ ngón chân.

Để yên hỗn hợp 5 phút sau đó xả nước sạch đi. Tháng đầu tiên tắm tuần 2 lần để diệt sạch cả trứng mới nở. Từ tháng sau dùng ở chế độ dự phòng tắm 1-2 lần 1 tháng hoặc xịt 3 lần, chú ý không xịt vào mắt.

Nếu giảm nồng độ sả đi thì có giữ nguyên được chất lượng hiệu quả không?

Thành phần tinh dầu sả giúp khử mùi, kháng khuẩn và xua đuổi côn trùng, đặc biệt là muỗi khiến chúng rất sợ. Nồng độ tinh dầu sả đã được nghiên cứu kĩ và an toàn cho mọi người nên nếu có giảm đi thì hiệu quả xua đuổi muỗi cũng sẽ giảm đi.

Xịt đuổi côn trùng có chống được vắt không?

Xịt đuổi côn trùng rất hiệu quả khi mang đi du lịch chống muỗi, vắt. Xịt trực tiếp gấu quần áo, đồ dùng dụng cụ, màn che chắn để chúng tránh xa và không dám đến gần.

Dùng xịt đuổi côn trùng cho trẻ sơ sinh như thế nào cho an toàn?

Tinh dầu xịt đuổi côn trùng với thành phần hoàn toàn thiên nhiên an toàn cho bé trên 3 tháng tuổi và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên với các bé da còn rất mỏng và nhạy cảm nên chúng ta cần phải thận trọng khi sử dụng tất cả các sản phẩm cho bé, không riêng gì tinh dầu xịt đuổi côn trùng.

Để phòng chống muỗi cho bé vừa an toàn, hiệu quả anh chị có thể tham khảo cách cách sử dụng như sau:

  • Xịt lên gấu quần, gấu áo của bé, không xịt trực tiếp lên da tránh trường hợp bé bị dị ứng với tinh dầu.
  • Xịt lên vòng đeo chống muỗi và đeo cho bé.
  • Xịt lên những khu vực muỗi hay trú ẩn, những nơi ẩm thấp: gầm giường, gầm bàn, rèm, góc tủ, cống nước, nhà vệ sinh…

Xịt đuổi côn trùng có phòng chống sốt xuất huyết không?

Xịt đuổi côn trùng giúp xua đuổi muỗi, kiến, gián,… hiệu quả. Mà muỗi là nguyên nhân hàng đầu lây lan bệnh sốt xuất huyết nên sử dụng xịt đuổi côn trùng sẽ giúp phòng chống bệnh này.

Tại sao sử dụng xịt đuổi côn trùng mà vẫn còn muỗi?

Muỗi là loại động vật bay cao nên không thể hết được mà chỉ hạn chế hơn. Ngoài ra còn phải phụ thuộc vào khu vực và thời tiết. cần xịt thường xuyên và đúng cách làm cho muỗi sợ thì chúng sẽ không quay lại nữa. Xịt tinh dầu vào chỗ muỗi ẩn nấp như gầm giường, sau ghế sofa để muỗi không có chỗ ẩn nấp sẽ bay ra khỏi phòng, từ đó sẽ hạn chế bị muỗi cắn.

Dùng xịt đuổi côn trùng như thế nào để vòi không bị tắc?

Có thể do cách sử dụng chưa đúng, lưu ý luôn hướng lọ tinh dầu theo chiều đứng, không dốc ngược, không xịt nằm ngang để tinh dầu không bị tắc.

cách dùng tinh dầu xịt phòng

Nên sử dụng xịt đuổi côn trùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, và những nơi nào sẽ không hiệu quả?

Nên sử dụng trong phòng kín và diện tích nhỏ hơn 20m2 để đạt được hiệu quả cao nhất. Để sử dụng hiệu quả thì cần tìm hiểu tập tính sinh hoạt của côn trùng đó để xịt đúng chỗ và thường xuyên.

Xịt côn trùng có chống sâu bệnh cho cây cảnh được không?

Ngoài các loại côn trùng thường gặp trong không gian sống thì xịt côn trùng còn có tác dụng chống sâu bệnh cho cây cảnh, có thể pha khoảng 15 ml tinh dầu xịt đuổi côn trùng và 10ml nước lau sàn cho 3-5 lít nước để phun sâu, rầy, ong ruồi vàng, cho mướp, bầu và các loại
rau trong vườn hiệu quả.

Xịt côn trùng có trị ghẻ nước, chấy rận được không?

Xịt đuổi côn trùng có thành phần Permethrin cúc trừ trùng, hiệu quả với các động vật có máu lạnh, côn trùng và động vật không xương sống như muỗi, kiến, gián, chấy, rận. Đối với ghẻ nước thì đây là một bệnh ngoài da thường mắc phải vào mùa hè ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

Có thể pha 4-5 giọt tinh dầu tràm với nước ấm và muối tắm hàng ngày rất hiệu quả.

Sử dụng xịt côn trùng như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm?

Để hiệu quả và tiết kiệm thì cần hiểu đúng về tập tính sinh hoạt của các loại côn trùng, sau đó xịt đúng nơi đúng chỗ ở của chúng. Không xịt lên không gian vì tinh dầu rất dễ bay hơi và kém hiệu quả lại không tiết kiệm.

Xịt đuổi côn trùng ngoài mùi sả còn mùi gì nữa?

Trong thành phần của xịt côn trùng còn có permethrin cúc trừ trùng và mùi thơm của tinh dầu bạc hà nữa.

Có cần đóng cửa khi sử dụng xịt đuổi côn trùng hay không?

Không nhất thiết phải đóng cửa mà chỉ cần xịt vào những không gian kín như gầm giường, sau ghế sofa, gầm tủ, bồn rửa bát,… những nơi mà côn trùng hay trú ngụ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Điểm hạn chế của chai xịt đuổi côn trùng Lam Hà là gì?

Do sản phẩm chỉ có tác dụng xua đuổi chứ không diệt chết côn trùng nên sau khi tinh dầu bay mùi thì chúng sẽ quay lại, và sản phẩm chưa
thật sự hiệu quả với mọi loại côn trùng, tùy vào cách sử dụng và liều lượng đối với mỗi loại côn trùng khác nhau.

Tại sao xịt duổi côn trùng lại không làm kiến, gián, muỗi chết ngay?

Xịt đuổi côn trùng chỉ xua đuổi chứ không giết chết côn trùng ngay tại chỗ, tác dụng là làm chúng tránh xa và không quay lại nữa.

Cách sử dụng xịt côn trùng để xịt gián hiệu quả?

Tiến hành xịt 3 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần để giết triệt để các con gián mới nở sau này. Sau khi xịt chờ khoảng 5-10 phút để giết và nhặt hết gián chết, không nên để gián ngấp ngoải và sống lại gây ra hiện tượng nhờn tinh dầu. Sau khi xịt tinh dầu vẫn còn bám trên chỗ xịt nên khi gián bò qua vẫn còn bị dính tinh dầu trên chân và bị say nên sáng dậy ta vẫn còn thấy gián nằm gần chỗ xịt. Xịt nắp cống, kệ để chén bát, thùng đựng rác, các góc tường ẩm thấp có khe hở trong nhà là nơi gián trú ngụ.

Sử dụng xịt đuổi côn trùng có hỗ trợ phòng ngừa Virus phát tán không?

Câu trả lời là có, vì xịt đuổi côn trùng có tác dụng chống muỗi, kiến, gián, bị chét,… là nguyên nhân khiến vi khuẩn lây lan và phát vi khuẩn gây
bệnh. Bởi vậy khi đuổi chúng đi đồng nghĩa với việc đẩy luid virus phát tán.

Tác hại của việc sử dụng xịt đuổi côn trùng hóa chất với bà bầu và trẻ sơ sinh?

Trong thành phần của xịt đuổi côn trùng chứa tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà có mùi nồng không nên sử dụng cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu
vì khi đó họ rất nhạy cảm với mùi hương nếu không thích sẽ gây khó chịu và buồn nôn, đồng thời là trẻ em dưới 3 tháng tuổi khứu giác còn yếu,
nếu ngửi mùi tinh dầu có thể gây ảnh hưởng tới bé sau này.

Cách sử dụng xịt côn trùng hiệu quả cho gia đình có sân vườn rộng?

Với những vùng sân vườn rộng, không cần xịt dạng nguyên chất mà pha loãng 5ml tinh dầu chống côn trùng với 8 lít nước để xịt cho 1000m2, với 1 hecta 10.000m thì dùng 50ml pha với 80 lít nước phun khắp vườn.

Tại sao xịt đuổi côn trùng lại có mùi hơi nồng với những khách hàng mới sử dụng?

Thành phần của xịt đuổi côn trùng có tinh dầu sả nên mùi sẽ hơi nồng khi mới sử dụng do khách hàng chưa quen.

Xịt đuổi côn trùng có an toàn cho bà bầu và trẻ sơ sinh không?

Sản phẩm an toàn với phụ nữ mang thai và trẻ trên 3 tháng tuổi.

Sử dụng xịt côn trùng như thế nào để phòng chống kiến ba khoang?

Vào mùa mưa, kiến ba khoang thường bay vào những nơi khô ráo, nó bị ánh sáng hút, cho nên các nhà cao tầng, chung cư thường bị kiến ba khoang bay vào. Khi đó dùng xịt côn trùng xịt trực tiếp vào kiến, nó sẽ say và chết. Sau đó dùng chổi quét đi. Xịt tinh dầu chống côn trùng xung quanh bóng điện (khi xịt ko bật điện), xịt vào các góc tường, bờ tường tiếp giáp với giường ngủ, xịt vào rèm cửa.

Thành phần chính của xịt côn trùng Lam Hà là gì mà có tác dụng xua đuổi côn trùng hiệu quả?

Permethrin cúc trừ trùng: Permethrin 5% là hàm lượng an toàn cho sức khỏe người. Thành phần cúc trừ trùng hiệu quả với các động vật có
máu lạnh, côn trùng và động vật không xương sống như muỗi, kiến, gián, rắn, rết ít gây ngộ độc trên người cũng như các động vật máu nóng.

Tinh dầu sả: tạo hương thơm, giúp khử mùi, kháng khuẩn. Geraniol & Citronella có trong tinh dầu sả. Hai hợp chất giúp khử mùi, kháng khuẩn,
xua đuổi côn trùng và là hợp chất khiến muỗi rất sợ.

Tinh dầu bạc hà: tạo hương thơm, menthol có trong tinh dầu bạc hà. Hoạt tính menthol là 1 trong những chất khắc tinh của loài chuột. Không
chỉ giúp đuổi chuột mà tinh dầu bạc hà còn giúp đuổi muỗi và các loại côn trùng khác hiệu quả.

Thời tiết nồm nếu nhiều muỗi quá thì phải làm sao?

Để đuổi muỗi hiệu quả cần biết được tập tính của muỗi. Xịt tinh dầu vào chỗ muỗi ẩn nấp để muỗi không có chỗ ẩn nấp sẽ bay ra khỏi phòng, từ
đó sẽ hạn chế bị muỗi cắn.

Xịt vào quần áo, tất, chăn, ga, gối, đệm, màn, rèm, thảm, các góc tường, gầm bàn nơi muỗi trú ẩn. Xịt liên tiếp 3 ngày, mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối. Không xịt vào không khí làm phí tinh dầu nhưng không hiệu quả.

Với các bé nhỏ mặc quần đùi thì các mẹ có thể may cho cháu 2 chiếc vòng bằng vải đeo vào 2 cổ chân và xịt lên mỗi vòng 3 phát sẽ bảo vệ bé khỏi muỗi đốt vùng chân từ 3-5 tiếng.

Ngoài ra sử dụng kết hợp nước rửa bát sả chanhlau sàn sả chanh sẽ hỗ trợ kháng khuẩn và đuổi muỗi hiệu quả hơn nữa.

Mục lục