Thông báo tăng giá bán lẻ và ra mắt sản phẩm mới các sản phẩm bột rau sấy lạnh Quảng Thanh

tang gia ban le, ra mat san pham moi, bot rau say lanh quang thanh, bot rau ma nguyen chat, bot diep ca nguyen chat, bot rau nguyen chat say lanh tiet trung

Kính gửi: Quý khách hàng.

Aroma Garden chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Aroma trong suốt thời gian vừa qua.

Nhận thấy trong suốt hơn 4 năm qua dù chịu áp lực về biến động thị trường, những rủi do thiên tai không lường trước được dẫn đến vùng nguyên liệu bị ảnh hưởng, thiếu nguyên liệu sản xuất. Nhưng nhà sản xuất vẫn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Và giữ ổn định giá, để người tiêu dùng được trải nghiệm tốt nhất có thể.

Để đồng hành cùng nhà sản xuất duy trì tốt hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, cung cấp;đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Aroma thông báo tới Qúy khách hàng về việc tăng giá bán lẻ các sản phẩm bột rau sấy lạnh;và ra mắt sản phẩm bột rau mới gói 50gr.

Thông báo tăng giá bán lẻ các sản phẩm bột rau sấy lạnh:

  • Thời gian áp dụng giá mới: Kể từ ngày 26/10/2020 cho đến khi có thông báo mới.
  • Các đại lý/NPP có thời gian khoảng 7 ngày để điều chính giá trên tất cả các kênh bán;hàng của mình. Trong khoảng thời gian đó Đại lý/NPP có quyền bán với giá cũ và đồng thời phải thông báo;tới khách hàng cũ của mình về việc công bố giá mới. Sau khoảng thời gian này nếu Aroma nhận thấy Đại lý/NPP không có sự điều chỉnh giá bán, Aroma;sẽ ngừng cung cấp hàng hóa cho Đại lý/NPP đó.
  • Các Đại lý/NPP có kênh bán hàng qua các sàn TMĐT Aroma cũng sẽ thực hiện rà soát lại và áp bản quyền kinh doanh đối với các Đại lý/NPP đang kinh doanh trên sàn TMĐT để quản lý và kiểm soát thông tin công bố giá. Đồng thời, đảm bảo công bằng cho các Đại lý/NPP kinh doanh trên các sàn TMĐT.
  • Thời gian sắp tới nhà cung cấp sẽ thực hiện các kế hoạch có quy mô diện rộng để đẩy mạnh thị trường. Từ đó sẽ có một lượng lớn người têu dùng tiếp cận sản phẩm. Từ đó, hỗ trợ Đại lý/NPP trong việc quảng bá sản phẩm.
  • Việc tăng giá sẽ có tác động đến một số khách hàng cũ của Đại lý/NPP. Tuy nhiên, giá trị mang lại từ lượng khách hàng được khai thác mới từ phía nhà sản xuất sẽ góp phần làm tăng lợi nhuận cho Đại lý/NPP.
  • Để tri ân và chia sẻ cùng khách hàng của mình, Aroma sẽ không thay đổi giá nhập của Đại lý/NPP đến hết ngày 31/12/2020. Aroma sẽ cố gắng thông báo chính sách mới tới toàn thể Đại lý/NPP trước ít nhất 30 ngày kể từ ngày áp dụng chính thức.

Bảng giá bán lẻ mới và sản phẩm mới ra mắt

Bảng gia bán lẻ và ra mắt sản phẩm mới

Aroma rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ quý khách hàng.

Trân trọng!

Hỗ trợ khách hàng: Aroma Garden và khách hàng
Fanpage: Tinh dầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve + 3 =