Chủ đề

Bột diếp cá sấy lạnh

< Tất cả chủ đề

Cách pha để bột diếp cá dễ hòa tan hơn?

Không nên cho nhiều nước từ đầu vì bột sẽ bị nổi lên và rất khó hòa tan. Cho 50ml nước vào ly cho bột rau vào đợi 1 phút cho bột ngậm nước, sau đó thêm nước và khuấy cho tan.

Làm thế nào để sản phẩm tránh bị ngả màu sau một thời gian?

Sau khi sử dụng cần đóng kín miệng túi. Không nên sang chiết sản phẩm sang hũ nhựa hay lọ thủy tinh để giúp bột không bị biến chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất với thời hạn sử dụng được lâu. Nên bảo quản nơi khô thoáng, tránh tác động của ánh sáng và nhiệt. Tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Bột diếp cá Quảng Thanh có nguyên chất không?

Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không pha trộn thêm bất kỳ thành phần phụ gia hóa học nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của người dùng. Bột diếp cá Quảng Thanh giữ được hơn 90% dược tính của rau diếp cá tươi, không chất bảo quản, không dư thừa các chất bảo vệ thực vật.

Bột diếp cá có công dụng trong việc chữa táo bón, trĩ không? Sử dụng sau bao lâu thì khỏi?

Khách hàng sử dụng bột diếp cá chữa táo bón và trĩ rất hiệu quả. Thời gian để thấy tác dụng của bột diếp cá Quảng Thanh tùy thuộc vào cơ địa và lượng dùng của mỗi người. Nếu làm theo đúng hướng dẫn sử dụng thì sau khoảng 3-7 ngày là thấy tác dụng rõ rệt.

Trẻ em có sử dụng bột diếp cá được không? Nếu được thì liều lượng như thế nào?

Trẻ em từ 8 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng bột diếp cá. Liều dùng cho trẻ em: 1 gram bột pha với 100ml nước.

  • Bé 8 tháng đến dưới 1 tuổi: 50 – 100ml/ngày.
  • Bé 1- 3 tuổi: 200 – 300ml/ngày.
  • Bé trên 3 tuổi: 400 – 500ml/ngày.
  • Bé trên 6 tuổi: 600ml/ngày.

Bột diếp các có sử dụng để đắp mặt được không? Nếu có thì cách sử dụng như thế nào?

Sản phẩm dùng để đắp mặt rất hiệu quả. Nguyên liệu: 1 thìa mật ong (mật ong nguyên chất không lẫn đường) + 1 thìa bột rau má (đảm bảo nguyên chất).

Cách làm: Trộn đều mật ong và bột rau diếp cá đắp đều lên mặt sau khi đã rửa sạch mặt, tẩy da chết (hoặc xông mặt nếu có điều kiện). Để khoảng 15 đến 20 phút và rửa lại bằng nước ấm.

Nên sử dụng biện pháp trị mụn này 2 đến 3 lần 1 tuần để có hiệu quả tốt nhất (sau khi đắp mặt xong sử dụng thêm các loại dưỡng hoặc tone dành cho da mụn giúp da luôn thông thoáng).

Cách sử dụng bột diếp cá cho hiệu quả?

Diếp cá lành tính nhưng có tính hàn nên cần lưu ý khi sử dụng. Tránh uống trước 7h sáng và sau 9h tối để không bị lạnh bụng, dẫn đến đi ngoài. Dùng liên tục trong 1 tháng rồi nghỉ 1 tuần rồi tiếp tục sử dụng sản phẩm

Phụ nữ mang thai có lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm bột diếp cá Quảng Thanh?

Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không nên dùng do đặc tính mát của diếp cá. Trong những tháng tiếp theo có thể dùng để bổ sung chất xơ giảm táo bón.

Phụ nữ sau sinh sử dụng bột diếp cá có an toàn không?

Bột diếp cá có tác dụng giúp tăng tiết sữa cho mẹ sau sinh, trị sưng tắc tia sữa nên an toàn cho phụ nữ sau sinh.

Bột diếp cá Quảng Thanh được sản xuất theo công nghệ nào? Có đảm bảo an toàn chất lượng không?

Bột lá diếp cá sấy lạnh Quảng Thanh có thành phần 100% rau diếp cá VietGap SẤY LẠNH TIỆT TRÙNG và NGHIỀN BẰNG CỐI ĐÁ GRANITE (thay vì sấy nhiệt và xay bằng máy kim loại truyền thống) cho ra sản phẩm tinh bột thiên nhiên cao cấp. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không pha trộn thêm bất kỳ thành phần phụ gia hóa học nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe của người dùng.

Mục lục