Chống muỗi tiết kiệm – tưng bừng hè 2020 với gia đình sả chanh

chống muỗi tiết kiệm với combo sả chanh khắc tinh của muỗi

Nên chọn tinh dầu xua đuổi muỗi thay vì diệt muỗi. Nếu diệt được muỗi thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chống muỗi tiết kiệm với gia đình sả chanh

Khi phân phối tinh dầu đuổi muỗi, côn trùng, Aroma thường gặp phản hồi khách hàng rằng dùng không hiệu quả, muỗi kiến vẫn nhiều. Sau khi tìm hiểu kỹ, thì ra họ chỉ quan tâm đuổi hay giết chết côn trùng mà không chú trọng đến vệ sinh môi trường sống. Việc vệ sinh môi trường rất cần giúp triệt bỏ các điều kiện sinh trưởng phát triển của côn trùng.

Vì thế, khi bán hàng và tư vấn khách hàng, đội ngũ nhân sự Aroma luôn cố gắng nhấn mạnh cần kết hợp xịt đuổi côn trùng cùng các sản phẩm làm sạch nhà cửa.

Tháng 5 là tháng vào hè, thời tiết oi nóng cũng là điều kiện muỗi phát triển. Muỗi là vật chủ mang vi rút gây các bệnh như sốt xuất huyết, viêm não, v.v. Để chung tay giúp các gia đình chống muỗi tiết kiệm giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh, Aroma ưu đãi giảm giá khi khách hàng mua bộ tinh dầu gia dụng sả chanh.

Chỉ với 420.000đ, gia đình sẽ được 5 sản phẩm sả chanh cùng mẫu thử (giá gốc là 470.000đ).

Đối với các khách hàng chưa quen lắm với các thành viên trong gia đình sả chanh, dưới đây là một số thông tin trích ngang cơ bản.

Tinh dầu xịt chống côn trùng chống muỗi tiết kiệm

Nhân vật đầu tiên là anh tinh dầu xịt chống côn trùng. Anh là một trong những thành viên hoạt náo nhất trên diễn đàn Aroma trong 6 năm qua. Theo phản hồi của khách hàng đã sử dụng, anh đặc biệt hiệu quả với kiến và gián. Để chống muỗi hiệu quả, cần dùng anh thường xuyên hơn và tập trung nơi kín gió. Tìm hiểu thêm các giải pháp sử dụng xịt chống côn trùng hiệu quả.

Do không chứa chất hóa học độc hại, có thể làm việc với anh mà không cần bảo hộ. Thậm chí có thể xịt anh vào quần áo, chăn, mành rèm, v.v. mà chẳng sợ hại sức khỏe và môi trường. Đặc biệt anh rất dịu dàng với bà bầu và trẻ sơ sinh.

Tinh dầu sả chanh nguyên chất

Bé tinh dầu sả chanh nguyên chất có thể xông phòng đuổi muỗi trong phạm vi hẹp.

Ngoài khả năng chống muỗi, tinh dầu sả chanh có thể dùng chăm sóc cơ thể, làm đẹp. Bé giúp bạn tắm xông hơi giải cảm, trộn hỗn hợp massage chăm sóc tóc và da. Sả chanh có mùi thanh mát giúp khử mùi phòng bếp, nhà vệ sinh hiệu quả.

Hãy khám phá các công dụng khác của bé tinh dầu sả chanh tại đây.

Xịt phòng sả chanh

Không được đa di năng và mạnh mẽ trong “công tác” chống côn trùng như anh bạn xịt côn trùng, chị xịt phòng sả chanh cũng có những ưu điểm không thể bỏ qua.

Chị xịt phòng sả chanh có mùi hương nhẹ nhàng hơn xịt chống côn trùng. Do đó, nếu dùng xịt không gian để đuổi muỗi côn trùng mức độ nhẹ, hoặc nếu người nhà không thích mùi đậm của xịt côn trùng, thì có thể chọn chị í.

Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, chị xịt phòng sả chanh có thể đóng vai dung dịch rửa tay khô sát khuẩn.

Lau sàn sả chanh

Hiện nay hầu như mọi nhà hầu như đều lát gạch men, sàn gỗ. Mùa hè nóng nực, mọi người đi chân không, thậm chí còn ăn, ngủ, chơi trực tiếp trên sàn nhà. Thế nên không thể bỏ qua bác lau sàn sả chanh.

Bác có thể làm sạch các vết bẩn, sạch khô nhanh bề mặt nền nhà. Hương thơm thanh mát sẽ xua đuổi muỗi cùng cái nóng mùa hè.

Rửa bát sả chanh

Một thành viên làm việc âm thầm trong gian bếp là em rửa bát sả chanh. Em đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ làm sạch bát đĩa mà không để lại tồn dư chất hóa học gây hại sức khỏe mọi người.

Có em rửa bát sả chanh còn có một cái lợi là tiết kiệm nước. Chỉ cần một lượt rửa và một lượt tráng, bát đĩa xoong nồi có thể sạch kin kít. Em còn rất nhẹ nhàng với đôi tay nhờ độ pH cân bằng. Ai có làn da nhạy cảm thì hãy về đội em í.

Có gia đình sả chanh, mùa hè thật mát mẻ và dễ chịu ha!