Aromagarden bán hàng với 3 hình thức chủ yếu như sau:

1. Bán hàng trực tiếp
Quý khách vui lòng đến địa chỉ giao dịch để lựa chọn trực tiếp sản phẩm. 

Trụ sở Hà Nội: Số 40, Ngõ 10, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: 152 Tống Phước Phổ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
TP. HCM: 32/3 Bàu Cát 1 – Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

2. Bán hàng đến tận nơi trong nội thành Hà Nội
Với các khách hàng trong nội thành Hà Nội. Quý khách có thể sử dụng chức năng đặt hàng trên website (bằng cách đăng ký thành viên và lựa chọn sản phẩm muốn mua thông qua Giỏ hàng). Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và thực hiện chuyển hàng ngay lập tức.Với hình thức này, phí vận chuyển nội thành tối thiểu 20.000đ/lần và tối đa 35.000đ/lần (mức phí tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng).

3. Bán hàng thông qua các dịnh vụ chuyển phát toàn quốc (cho các địa phương chưa có đại lý)
Với các khách hàng ở xa. Quý khách hàng vui lòng lựa chọn các sản phẩm cần mua và gửi yêu cầu cho Aromagarden (bằng email hoặc điện thoại hoặc chức năng mua hàng online trên website). Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và hình thức thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán:

  • Thanh toán khi nhận hàng: Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát COD, quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng. Với hình thức này ngoài tiền vận chuyển thì quý khách thanh toán thêm chi phí thu tiền hộ từ 5.000đ đến 18.000đ tùy vào vị trí địa lý và giá trị đơn hàng.
  • Chuyển khoản trước: Quý khách sẽ chuyển khoản trước cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua đơn vị chuyển phát. Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền vận chuyển.