Chăm sóc răng miệng cho bé đơn giản

Tại sao cần chăm sóc răng cho bé?

Trẻ em thường có những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thống răng hàm như thích ăn đồ ngọt; không chịu đánh răng,… Muốn có một hàm răng khỏe mạnh; nướu cần khỏe mạnh; muốn nướu khỏe mạnh; bé cần có một hàm răng sạch. Điều này rất cần thiết cho trẻ; nhất là đối với những trẻ dưới 1 tuổi; giai đoạn phát triển của răng sữa. Đó là lý do tại sao các mẹ cần chăm sóc răng miệng cho bé ngay từ khi bé còn nhỏ

Răng sữa là gì?

Răng sữa là những chiếc răng đầu tiên trẻ mọc trong đời, xuất hiện lúc trẻ 6 – 7 tháng tuổi cho đến gần 3 tuổi. Trẻ sẽ có khoảng 20 chiếc răng sữa chia đều cho 2 hàm; 10 chiếc ở hàm trên và 10 chiếc ở hàm dưới. Chúng còn có tên gọi khác như Răng tạm thời hay đơn giản là Răng. Các răng sữa này có vai trò rất quan trọng giúp cho trẻ ăn ngon; phát âm tốt…và còn là người dẫn đường giúp các răng vĩnh viễn sau này mọc lên đúng vị trí. Do đó bộ răng sữa này rất cần được bảo vệ tốt dù rằng khi trẻ được 5 tuổi trở lên; các răng sữa này sẽ lẩn lượt được thay thế bằng hệ răng vĩnh viễn. 

cách chăm sóc răng cho trẻ sơ sinh; chăm sóc răng sữa cho bé; tại sao cần chăm sóc răng cho bé; bao giờ nên chăm sóc răng cho bé; cách chăm sóc răng cho bé; chăm sóc răng cho bé đơn giản tại nhà; vệ sinh răng miệng

Cách chăm sóc răng cho bé

– Ngay cả khi bé chưa mọc răng, các mẹ cũng nên giữ sạch nướu, lưỡi cho bé bằng cách lau với khăn vải mềm sau khi bé bú hoặc ăn; vì vi khuẩn thường tập trung ở những chỗ này.
– Khi chiếc răng sữa đầu tiên nhú lên, thời gian bé khoảng 6 tháng tuổi, mẹ dùng khăn mềm lau sạch cho bé hàng ngày.
– Dưới 1 tuổi, bé sẽ mọc từ 2 – 8 chiếc răng, cũng là lúc trẻ thấy ngứa răng, các mẹ hãy chuẩn bị những đồ chơi mềm, được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn cho bé. Nhớ giữ và làm sạch đồ chơi cho bé hàng ngày.
– Các mẹ có thể lấy bàn chải sợi lông mềm, cùng lượng kem đánh răng nhỏ bằng hạt đậu, loại chứa hàm lượng flour thấp để nhẹ nhàng làm sạch răng cho bé. Hãy chắc chắn có thể làm sạch răng cho bé mà không gây tổn thương đến nướu. Cần chọn loại bàn chải cũng như kem đánh răng phù hợp cho bé. 

Sản phẩm Gạc vệ sinh răng miệng BabyBro giúp chăm sóc răng miệng bé yêu:

– Thành phần chủ yếu: Xylitol và nước tinh khiết
– Chất liệu: 100% cotton
– Đóng gói: 25 chiếc / hộp

Công dụng của gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro

– Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro giúp giảm tình trạng sâu răng ở trẻ nhỏ so với các cách chăm sóc răng thông thường khác nhờ thành phần Xylitol có trong gạc.
– Dùng để rơ lưỡi cho bé
– Vệ sinh răng, lợi, nướu
– Dùng thay thế khăn lau mặt
– Lau bầu ngực của mẹ trước và sau khi cho bé bú
– Lau núm ti bình sữa của bé
– Chất liệu Cotton Hàn Quốc mềm mại và không gây tổn thương cho bề mặt răng miệng nhạy cảm của bé
– Sản phẩm tự nhiên 100%, không chứa cồn, không màu, không mùi, không vị, được tiệt trùng bằng tia Gamma tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Giá mua bán Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro; tại hà nội sài gòn tphcm thành phố hồ chí minh; Gia mua ban Gac ve sinh rang mieng baby bro; tai ha noi sai gon tphcm thanh pho ho chi minh; Nơi mua bán Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro; uy tín nhất tại hà nội sài gòn tphcm thành phố hồ chí minh; Noi mua ban Gac ve sinh rang mieng baby bro; uy tin nhat tai ha noi sai gon tphcm thanh pho ho chi minh; Nơi mua bán Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro; tốt nhất tại hà nội sài gòn tphcm thành phố hồ chí minh; Noi mua ban Gac ve sinh rang mieng baby bro; tot nhat tai ha noi sai gon tphcm thanh pho ho chi minh; Địa chỉ mua bán Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro; uy tín nhất tại hà nội sài gòn tphcm thành phố hồ chí minh; dia chi mua ban Gac ve sinh rang mieng baby bro; uy tin nhat tai ha noi sai gon tphcm thanh pho ho chi minh; Mua Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro ở đâu; mua Gac ve sinh rang mieng baby bro o dau; Cách sử dụng Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro; cach su dung Gac ve sinh rang mieng baby bro; Công dụng Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro; cong dung Gac ve sinh rang mieng baby bro; Tác dụng Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro; tac dung Gac ve sinh rang mieng baby bro; Lợi ích Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro; loi ich Gac ve sinh rang mieng baby bro; tinh dầu việt nam ; tinh dầu thiên nhiên việt nam; tinh dầu nguyên chất; tinh dau nguyen chat; Gạc vệ sinh răng miệng Baby Bro có tốt không; Gac ve sinh rang mieng baby bro co tot khong;

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *